Căn hộ Penthouse OPAL RIVERSIDE nằm sát bờ sông, góc nhìn về trung tâm thành phố. Không gian thoáng mát của ban công được làm mềm mại hơn nhiều với không gian xanh được thiết kế bao bọc xung quanh ngôi nhà.

Phải nói là khi nhìn từ ban công OPAL RIVERSIDE về đêm dễ khiến con người ta mê muội với vẻ đẹp lung linh rực rỡ bên sông Sài Gòn. Màn đêm buông xuống, ngồi bên gia đình nhâm nhi ly coffee, kể cho nhau nghe những câu chuyện về cuộc sống. Và sẽ tuyệt hơn khi ban công của bạn được thiết kế như một không gian xanh giữa Thành Phố đầy khói bụi.

Khi sống trong những căn hộ chung cư,ai cũng muốn khi thức dậy, khi trở về nhà sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi đều có thể dễ dàng quên đi cảm giác chật chội khi được hòa mình vào thiên nhiên, vào từng vạt nắng nhẹ lan tỏa khắp không gian nhờ những khoảng ban công đẹp mắt. Giờ đây ban công không còn là góc trống bị bỏ không, mà nhiều người đã biết cách tận dụng và trang trí ban công nhằm tạo ấn tượng riêng cho ngôi nhà của mình. Với những phong cách thiết kế sáng tạo, ban công ngôi nhà của bạn được biến hóa trở nên đẹp hơn, cá tính hơn, thậm chí có thể giúp ngôi nhà như rộng hơn.

Hiểu được đều đó chúng tôi đã sáng tạo tận dụng những mảng tường bỏ trống để trang trí bằng hệ thống tường cây Minigarden nhập khẩu trực tiếp Bồ Đào Nha, giúp hệ tường cây luôn trở nên xanh mướt bất chấp các điều kiện thời tiết.

Giờ đây ban công chung cư OPAL RIVERSIDE được phủ một màu xanh bởi những chậu cây, khóm hoa nhỏ xinh. Chúng tôi đã khéo léo tạo được một khu vườn treo vừa bắt mắt lại còn không chiếm nhiều diện tích ở ban công.

Không những có lợi về môi trường, trồng cây ở ban công nếu đúng cách còn rất tốt về phong thủy. Cây xanh có tác dụng chiêu tài, làm tăng sinh khí, mang lại sức khỏe và may mắn cho chủ nhân. Đồng thời, nó còn có thể hạn chế, ngăn không cho sát khí đi vào phòng.