Trang trí ban công để gia đình có khoảng không gian xanh thư giãn đang là nhu cầu của rất nhiều gia chủ. Ban công là không gian để thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng, ban công được ốp gỗ, trồng cây xanh để mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho bạn.

Và Aravat Garden đã ‘hô biến’ ban công bị bỏ không ở Everich Infinity thành một không gian tràn ngập cây xanh và những chậu hoa xinh xắn, giúp ban công đẹp hơn, cá tính hơn. Góc vườn hiếm hoi tạo nên cảm hứng giữa chốn thành thị xô bồ, tấp nập ở quận 5.

Aravat Garden tự tin để nói rằng đây là một trong những công trình chúng tôi tự hào nhất. Nội thất độc đáo của anh chị chủ nhà cá tính, kết hợp với anh KTS sáng tạo đã tạo động lưc cho Aravat Garden rất nhiều trong việc tạo ra những không gian sống có ý nghĩa. Cám ơn anh chị đã tin tưởng Aravat Garden .

Với đa phần mọi người, ban công chủ yếu là nơi để mọi người phơi đồ, trồng cây hay thậm chí tận dụng để đặt làm kho hàng. Thế nhưng chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế, bạn hoàn toàn biến ban công thành một nơi ấm cúng để nghỉ ngơi, thư giãn hay làm việc mình thích. Thưởng thức một tách coffee, tán gẫu cùng bạn bè người thân. Hay đơn giản muốn tìm một không gian yên tĩnh giữa Sài Gòn tấp nập để đọc một vài trang sách, ngắm nhìn thành phố. Nếu bạn đang phân vân trong việc trang trí ban công, không biết phải ” thay áo” cho ban công như thế nào cho đẹp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.