Sunrise City

Khi nền kinh tế đang phát triển theo hướng hiện đại hóa, các công trình xây dựng nhiều, con người ta thường có xu hướng gần gũi, hòa mình hơn với thiên nhiên để thư giãn. Đối với những khu chung cư thì ban công chính là một nơi lý tưởng để trồng cây và mang thêm nhiều màu xanh tới căn nhà của bạn. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và công sức chăm sóc, bạn có thể sở hữu một khu vườn xinh xắn nơi ban công.

Sunrise City với vị trí rất đẹp ở quận 7, nằm ở vị trí đắc địa có thể ngắm thành phố một cách hoàn mỹ. Căn nhà được gia chủ bộ trí nội thất rất tinh tế. Sunrise City có 2 ban công đẹp, một ban công đón nhiều ánh nắng mặt trời và ban công còn lại thì mát mẻ hơn. Aravat Garden đã bố trí các loại cây và hoa khác nhau để phù hợp với điều kiện của từng ban công, tạo ra không gian mát mẻ cho căn hộ.

Sử dụng những chậu cây ốp tường là một điểm cộng cho việc trang trí ban công. Aravat Garden đã tối ưu được diện tích cho gia chủ khi kết hợp bàn treo ban công gấp gọn và chậu cây treo bằng việc tận dụng những lan can bỏ không.

Ai mà không muốn nhà mình ngập tràn sắc xanh của cây mọi người nhỉ? Tuy nhiên không phải ban công nào cũng rộng để cho phép ta làm đều đó. Hiểu được ý nghĩ đó Aravat Garden đã khôn khéo sử dụng giàn cho cây để có một bức tường xanh đúng nghĩa.

Ngoài ra việc lắp đặt những vỉ gỗ cho lối đi ban công cũng được gia chủ lựa chọn.